Google Panda và Google Penguin là gì? Làm thế nào để hạn thoát nó

GOOGLE PANDA VÀ GOOGLE PENGUIN LÀ GÌ? LÀM THẾ NÀO ĐỂ HẠN THOÁT NÓ

Google Panda và Google Penguin là gì và làm cách nào để thoát khỏi nó luôn là câu hỏi mà SEOer thiếu kinh nghiệm tìm kiếm.

Hôm nay cách bạn hãy cùng Old School Team tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này để có những kết quả dịch vụ SEO tốt hơn bạn nhé.

Google Panda và Google Penguin

CHẤT LƯỢNG NỘI DUNG KHI LÀM SEO  RẤT QUAN TRỌNG ĐỂ TRÁNH GOOGLE PANDA VÀ GOOGLE PENGUIN

Qua đợt cập nhật thuật toán Google Panda 3.9.1 những website có thứ hạng tăng và ổn định là những website được đầu tư bài viết tốt .

Đó là những bài viết đầu tư thời gian công sức chăm chút nội dung . Google vẫn luôn đề cao “Content Is King” nội dung càng độc nhất thì thứ hạng càng cao .

Google rất thích những website có nội dung duy nhất hướng người dùng . Bởi lẻ google luôn muốn mang đến cho khách hàng – những người tìm kiếm những kết quả thân thiện và chất lượng nhất . Bởi vậy vấn đề này rất quan trọng khi làm dịch vụ seo.

Xem thêm : Dịch vụ seo Hải Phòng

Google Panda và Google Penguin

CHẤT LƯỢNG LIÊN KẾT OFFPAGE KHI XÂY DỰNG BACKLINK LÀ RẤT QUAN TRỌNG

Google luôn lấy chất lượng làm đầu . Do đó những liên kết có PR cao và liên kết mang lại chất lượng truy cập lớn sẽ giúp cho thứ hạng của website của bạn lên top dễ dàng .

Do đó những website trong đợt cập nhật thuật toán vừa rồi tăng hạng từ khóa . Điều đó cho thấy website của bạn đã có được những liên kết chất lượng và hiệu quả .

Google Panda và Google Penguin

CHẤT LƯỢNG LIÊN KẾT ONPAGE LUÔN CẦN PHẢI LƯU Ý KHI LÀM DỊCH VỤ SEO:

Như trước đây khi mà các thuật toán panda và Penguin chưa ra đời thì liên kết Offpage được đánh giá cao . Tuy nhiên với những thuật toán được cập nhật liên tục như hiện nay cho thấy .
Seo Onpage được đánh giá cao hơn Offpage . Google muốn có sự đánh giá chính xác hơn , thân thiện hơn để trả về kết quả tốt nhất cho người dùng .
Vì vậy những website chú trọng liên kết onpage rõ ràng , hướng tới đọc giả , giúp đọc giả dễ dàng điều hướng khi tìm kiếm thông tin thì website đó được đánh giá cao hơn . Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm cách để có google sitelinks nhanh nhất.

Google Panda và Google Penguin

Qua đó cho thấy google luôn thích những website có nội dung chất lượng . Liên kết ít nhưng chất lượng thì giá trị mang lại gấp nhiều lần hàng trăm liên kết kém chất lượng .
Và với những thuật toán mới Google Panda hay Penguin như hiện tại cho thấy google dần loại bỏ bớt đi những spammer .
Google ngày càng công bằng hơn đối với những website hướng người dùng , đưa tới người dùng những thông tin hữu ích và giá trị nhất .

Qua những kiến thức về Google Panda và Google Penguin mà Forum4women đã giới thiệu ở trên thì hy vọng rằng các bạn SEOer đã có thêm thông tin bổ ích để ngày càng đạt kết quả tốt hơn khi làm SEO.

Google Panda và Google Penguin là gì? Làm thế nào để hạn thoát nó

https://tapchiwomen.wordpress.com/2019/06/12/google-webmaster-tools/

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s